Pre-MBA1

Chương trình Pre-MBA là sự lựa chọn đúng cho quí vị?

Hãy chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản mà quý vị cần để theo học một chương trình cao học quản trị kinh doanh với Pre-MBA Program của chúng tôi.

Pre-MBA Program là viên đá đầu tiên xây dựng nền móng cho những kiến thức và kỹ năng quan trọng của một chương trình MBA. Bao gồm ba khóa học—Business Statistics, Introduction to Financial Accounting, và Economics for Managers—chương trình Pre-MBA của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho quý vị sẵn sàng theo học một chương trình MBA chính thức. Sử dụng nội dung tương tự dành cho các học viên chuẩn bị nhập học tại những chương trình MBA hàng đầu trên thế giới, các khóa học của chương trình Pre-MBA sẽ cung cấp cho quí vị những khái niệm thiết yếu mà quý vị cần để trở thành một học viên xuất sắc của trường quản trị kinh doanh.

Who will benefit?

  • Final-year Students and Recent Graduates
  • Those Considering Graduate Business School
  • Aspiring Marketing or Consulting Professionals
  • Mid-Career Professionals

Join Special Event
Engineering Open House
Get real experience in our campus
start in 16 August 2020


Click to see more

Ai sẽ phù hợp với chương trình Pre-MBA?

Sinh viên năm cuối và người mới tốt nghiệp

(Seniors or Recent Graduates)

Hãy chuẩn bị cho những cơ hội trong tương lai khi bạn học cách áp dụng những kiến thức thống kê cơ bản vào các vấn đề thực tế trong kinh doanh. Bạn cũng học ngôn ngữ của kinh doanh khi thu nhận được kỹ năng và kiến thức để phân tích các báo cáo tài chính.

Những người chuẩn bị nộp đơn MBA

(Those Considering an MBA)

Tăng cường khả năng phân tích và giải quyết vấn đề trước khi quý vị theo học một chương trình MBA chính thức. Làm quen với những yêu cầu và thách thức mà quý vị sẽ gặp trong những trường quản trị kinh doanh hàng đầu thế giới.

Những người muốn trở thành chuyên gia tư vấn

(Aspiring Consulting Professionals)

Khám phá thế giới kinh doanh qua lăng kính của kinh tế học khi quý vị có khao khát trở thành những chuyên gia tư vấn tài giỏi, hoàn toàn tự tin vào khả năng đọc hiểu báo cáo tài chính và truyền tải thông tin đến khách hàng của mình.

Những người đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế

(Mid-career Professionals)

Củng cố và tăng cường khả năng phân tích số liệu qua các bài tập thực tế với các phần mềm như R, Python. Hiểu sâu hơn về cách thị trường vận động và cách các công ty cạnh tranh với nhau để phát triển những chiến lược kinh doanh thành công.

Câu hỏi thường gặp

Yêu cầu về trình độ học vấn để tham gia chương trình như thế nào?

Chương trình Pre-MBA có mục đích giúp quý vị ôn tập và tăng cường kiến thức cơ bản vể Statistics, Economics, và Financial Accounting để chuẩn bị theo học MBA. Vì vậy chương trình chỉ dành cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc quý vị đã tốt nghiệp đại học.

Chương trình có yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu không?

Tất cả các khóa học của chương trình Pre-MBA được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Quý vị có thể đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh của chương trình bằng một trong các hình thức sau:

  • TOEIC 550+
  • IELTS 5.5+
  • TOEFL iBT 60+

 

Tôi vẫn có khả năng tham gia chương trình nếu không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh?

Không. Các khóa học Pre-MBA có khối lượng kiến thức lớn và giảng dạy bằng tiếng Anh, vì vậy yêu cầu khả năng Anh ngữ tốt là bắt buộc đối với tất cả các ứng viên. Chúng tôi sẽ kiểm tra khả năng tiếng Anh của quý vị trước khi quý vị có thể đăng ký tham dự chương trình. 

Chương trình Pre-MBA có độ dài bao lâu?

Các khóa học trong chương trình Pre-MBA được giảng dạy tập trung và liên tục trong khoảng thời gian ba tháng (12 tuần). Với khối lượng lý thuyết và bài tập rất lớn, quý vị nên chuẩn bị quỹ thời gian tương xứng khi tham gia chương trình.

James Cook

CEO, Orange, CIM MBA 2021

One morning, when Gregor Samsa woke from troubled dreams, he found himself transformed in his bed into a horrible vermin. He lay on his armour-like back, and if he lifted his head a little he could see his brown belly, slightly domed and divided by arches into stiff sections. The bedding was hardly able to cover it and seemed ready to slide off any moment. Housed in a nice, gilded frame.