Online MBA

Các chương trình MBA trực tuyến (Online MBA) đã trở thành một xu hướng trong những năm gần đây. Đại dịch COVID-19 là một cú huých mạnh làm cho các chương trình Online MBA trở nên phổ biến hơn nữa. Sự linh hoạt về thời gian và hình thức học cũng như học phí ưu đãi là những ưu điểm nổi bật. Hầu hết các khóa học MBA từ xa là phiên bản của chương trình MBA toàn thời gian tại trường. Với chương trình online học viên sẽ có sự tự do để tiếp thu kiến thức với tốc độ tự chọn. Online MBA đặc biệt lý tưởng với những học viên thích học tại nhà vì lý do gia đình hoặc muốn vừa học vừa làm.

The Benefits of Online MBA Programs

 • International AccreditationBằng online MBA có chất lượng và giá trị tương đương các chương trình MBA toàn thời gian
 • AffordabilityCác chương trình online MBA có mức học phí ưu đãi hơn. Đặc biệt quý vị có thể vừa học vừa làm
 • FlexibilityChọn khóa học, thời gian học, và tốc độ học phù hợp với thời gian biểu của quý vị
 • Innovative TechnologiesKhi học online MBA học viên được tiếp cận những công nghệ mới nhất về giáo dục trực tuyến
 • New Career PathBằng MBA sẽ đem đến cơ hội việc làm với mức lương cao hơn. Quý vị cũng sẽ có kiến thức và sự tự tin để khởi nghiệp
 • DiversityCộng đồng học viên online MBA rất lớn và đa dạng. Quý vị sẽ có cơ hội học hỏi nhiều điều mới lạ từ cộng đồng năng động này

How Capital can help you

Our Online MBA Partnerships

Capital là đối tác chính thức tại Việt Nam của nhiều chương trình Online MBA. Capital tư vấn cho quý vị những thông tin chính xác và cập nhật nhất để lựa chọn một chương trình phù hợp. Chúng tôi cũng có những thỏa thuận ưu đãi về học phí từ những sự hợp tác này.

Community and Connection

Dành thời gian với giảng viên và các học viên Online MBA khác tại những sự kiện do Capital tổ chức tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là những cơ hội để quý vị mở rộng mạng lưới và xây dựng những mối quan hệ cá nhân cũng như nghề nghiệp quan trọng cho công việc kinh doanh.

Academic Support

Học MBA từ xa không có nghĩa là quý vị sẽ tự làm việc một mình. Với chương trình Pre-MBA quý vị sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức và tiếng Anh chuyên ngành trước khi nhập học chính thức. Trong quá trình học online Capital cũng sẽ có trợ giảng giúp quý vị học tốt.

Admissions Requirements for Vietnamese Students

Những yêu cầu tuyển sinh của một chương trình Online MBA hoàn toàn giống như những yêu cầu của chương trình MBA toàn thời gian trực tiếp tại trường. 

Một bộ hồ sơ tuyển sinh Online MBA gồm những thành phần sau:

 • Online application form
 • Official transcripts of all academic work
 • Official GMAT, GRE
 • Official TOEFL or IELTS score
 • Current resume
 • One required essay
 • Two academic and professional recommendation letters
 • Application fee

Chương trình tư vấn MBA của Capital® sẽ hỗ trợ quý vị hoàn tất hồ sơ theo như các yêu cầu trên và nộp đúng thời hạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Quyet Thang

Trần Quyết Thắng

Online MBA, Minnesota

Là một kỹ sư cơ khí và đang làm việc cho một tập đoàn sản xuất xe hơi lớn. Nhiệm vụ chính của tôi là phát triển hệ thống đại lý và chăm sóc khách hàng tại thị trường Việt Nam. Công việc đòi hỏi tôi phải cập nhật những kiến thức mới về tài chính và phân tích số liệu. Capital đã giúp tôi được nhận vào một chương trình Online MBA có chất lượng tốt, phù hợp với thời gian và điều kiện làm việc của tôi. Bên cạnh đó, những khóa học Pre-MBA của Capital cũng là một sự chuẩn bị tuyệt vời trước khi tôi nhập học Online MBA chính thức.

Chương trình Pre-MBA

Hầu hết các chương trình MBA được giảng dạy theo mô hình “fast-paced learning.” Điều này có nghĩa là các khóa học thường diễn ra rất nhanh. Đặc biệt các chương trình Executive MBA thường tập trung vào việc thảo luận kinh nghiệm thực tế hơn là giảng dạy lý thuyết. Nếu không được chuẩn bị tốt, quý vị có thể không theo kịp các học viên quốc tế khác. Theo quan điểm của chúng tôi, học MBA nên mang đến niềm vui thay vì là trở ngại quý vị phải gắng sức vượt qua. Vì vậy các khóa học Pre-MBA được thiết kế để giúp quý vị có được những trải nghiệm thú vị nhất khi học MBA.

Our Pre-MBA Courses

Financial Accounting

Introduction to Financial Accounting

This course will introduce you to the language of finance business. You will learn how to compile and analyze financial statements to make appropriate decisions.

Business Analytics

Business Analytics

The goal of this course is to help managers develop an analytic mindset needed to apply data analytics to real-world challenges they confront daily in their professional lives.

Economics for Managers

Economics for Managers

This course focuses on the basic principles of economics and international trade. It emphasizes the integration of theory, data, and judgment in the analysis of corporate decisions.

Câu hỏi thường gặp

Yêu cầu về trình độ học vấn để tham gia chương trình Pre-MBA như thế nào?

Chương trình Pre-MBA có mục đích giúp quý vị ôn tập và tăng cường kiến thức cơ bản vể Statistics, Economics, và Financial Accounting để chuẩn bị theo học MBA. Vì vậy chương trình rất thích hợp cho các bạn sinh viên đại học hoặc quý vị đã tốt nghiệp đại học.

Chương trình có yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu không?

Tất cả các khóa học của chương trình Pre-MBA được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Quý vị có thể đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh của chương trình bằng một trong các hình thức sau:

 • TOEIC 550+
 • IELTS 5.5+
 • TOEFL iBT 60+

 

Tôi vẫn có khả năng tham gia chương trình nếu không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh?

Không. Các khóa học Pre-MBA có khối lượng kiến thức lớn và giảng dạy bằng tiếng Anh, vì vậy yêu cầu khả năng Anh ngữ tốt là bắt buộc đối với tất cả các ứng viên. Chúng tôi sẽ kiểm tra khả năng tiếng Anh của quý vị trước khi quý vị có thể đăng ký tham dự chương trình. 

Chương trình Pre-MBA có độ dài bao lâu?

Các khóa học trong chương trình Pre-MBA được giảng dạy tập trung và liên tục trong khoảng thời gian ba tháng (12 tuần). Với khối lượng lý thuyết và bài tập rất lớn, quý vị nên chuẩn bị quỹ thời gian tương xứng khi tham gia chương trình.

Make an appointment

  Minh Anh

  Nguyễn Minh Anh

  Online MBA, Ross School of Business, University of Michigan

  Năm 2020 là một năm đầy khó khăn. Đại dịch COVID-19 đã tác động rất tiêu cực đến nền kinh tế. Trong cái rủi lại có cái may. Thời gian cách ly xã hội đem đến cho tôi cơ hội suy ngẫm nhiều hơn về kinh doanh. Tôi nhận ra một điều kiến thức là quan trọng nhất, đặc biệt khi đối mặt với những biến cố bất ngờ như COVID. Với sự hướng dẫn của Capital, tôi đã được nhận vào chương trình Online MBA tại UMich. Rất nhiều thử thách khi vừa học vừa làm việc, nhưng tôi biết đó là cách tốt nhất để chuẩn bị cho tương lai.